Giới thiệu


Bạn đang cần tìm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng, bạn muốn làm chủ công việc kinh doanh của mình, ngồi nhà mà vẫn nhập được hàng?

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com là những trang thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc, nơi đây quy tụ hàng triệu sản phẩm với tất cả các lĩnh vực ngành nghề, đây không chỉ là thiên đường mua sắm của Trung Quốc mà còn là của thế giới.

VietnamLogistics với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống kho, hệ thống phần mềm quản lý tiện lợi, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp quý khách an tâm mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

Mọi nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, tư vấn về thông số sản phẩm về nguồn hàng tại Trung Quốc quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lợi ích của việc đặt hàng Trung Quốc cùng VietnamLogistics:

      Giá Nhập Rẻ: Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất để lựa chọn số lượng và đàm phán chi phí.

      Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

      Giảm thiểu chi phí mua hàng trực tiếp: Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

      Với đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam,  trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ của công ty: 

  • Tìm kiếm, tư vấn nguồn hàng phong phú và uy tín trên Taobao, Alibaba, 1688.
  • Hướng dẫn khách hàng cách tìm nguồn hàng uy tín.
  • Thoả thuận giá cả, đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng hoá hai chiều Việt Nam - Trung Quốc.
  • Thanh toán, chuyển tiền, chuyển khoản qua mạng.

Cam kết của chúng tôi:

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.
  • Mặc cả giá tối ưu nhất (điều mà các công ty khác không bao giờ giúp bạn).
  • Hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất (chỉ từ 3 - 5 ngày sau khi kho Trung Quốc nhận được hàng).
  • Hoàn trả 100% phí giao dịch nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
  • Tư vấn giới thiệu nguồn hàng miễn phí.