Biểu Phí

Báo Giá Hàng Đặt Mua

 

Chi phí một đơn hàng gồm: Tiền hàng (+Tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc) + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển quốc tế.

     - Tiền hàng: Giá sản phẩm được niêm yết trên Web Taobao, Tmall, Alibaba, 1688, Jingdong… (hoặc nếu có thể thương lượng giá bán, chúng tôi sẽ để giá theo như thoả thuận với shop).

     - Vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có): Tiền vận chuyển hàng từ shop tới kho của chúng tôi tại Trung Quốc. Nếu người bán tại Trung Quốc miễn phí vận chuyển nội địa, chúng tôi sẽ không tính phần phí này.

     - Phí dịch vụ: Chi phí khi chúng tôi đặt hàng giúp bạn, phí tối thiểu tối thiểu trên một đơn hàng là 3000 VNĐ. Nếu đơn hàng giá trị càng lớn thì phí mua hộ hàng càng thấp. 

 

Mức đặt cọc Phí dịch vụ
50% tổng giá trị đơn hàng 3%
70% tổng giá trị đơn hàng 2%
100% tổng giá trị đơn hàng 1%
Đơn giá trị lớn Thoả thuận

 

     - Phí vận chuyển: Là cước phí chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho Hà Nội. Công ty chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển là Tiêu chuẩnTiết kiệm, quý khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức với biểu phí như sau: 

 

Loại Hàng Vận chuyển Tiêu chuẩn Vận chuyển Tiết kiệm
Hàng lẻ, hàng tạp 30.000 VNĐ/KG 25.000 VNĐ/KG
Hàng lô từ 100kg - 200kg 28.000 VNĐ/KG 22.000 VNĐ/KG
Hàng lô từ 200kg - 400kg 25.000 VNĐ/KG 20.000 VNĐ/KG
Hàng lô nặng >500kg 22.000 VNĐ/KG 15.000 VNĐ/KG

  

Lưu ý: 

     - Tính cân thực, không quy đổi thể tích (không áp dụng đối với hàng quá nhẹ và cồng kềnh).

     - Nếu tổng cân nặng dưới 0.5kg sẽ được làm tròn thành 0.5kg, trên 0.5kg giữ nguyên không làm tròn. 

     - Trường hợp mất hàng, cháy nổ, thiên tai, dịch bệnh, hoả hoạn, bão lụt, chiến tranh…bất khả kháng, công ty bồi thường 5 lần tiền cước vận chuyển, tối đa 150.000VNĐ/kiện hàng lẻ.

     - Nếu mua bảo hiểm 3% giá trị đơn hàng, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

     - Trường hợp khách hàng không khai báo, không mua bảo hiểm. Nếu hàng hoá bị hải quan thu giữ công ty không chịu trách nhiệm.

     - Đối với các mặt hàng nhạy cảm như máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử máy móc quý khách cần khai báo tên mặt hàng và mua bảo hiểm 5% trước khi hàng nhập kho Trung Quốc. Chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. 

     - Không vận chuyển các mặt hàng cấm như: Ma tuý, thuốc nổ, súng đạn, hàng dễ cháy nổ, dao kiếm, thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc lá điện tử, hàng y tế, văn hoá phẩm đồi truỵ, sách báo, rượu bia...

     - Công ty chúng tôi giao hàng tận nhà quý khách (gọi shipper, gửi chuyển phát Viettel, Giao hàng nhanh…), chi phí giao hàng tận nhà sẽ được thông báo trực tiếp tới quý khách trước khi gửi hàng.

     - Hàng lô freeship nội thành Hà Nội, trả hàng tại 1 điểm Hà Nội.

     - Sau khi nhận hàng, nếu phát hiện hàng bị rách, móc hàng, thiếu hàng, vui lòng khiếu nại trong vòng 48h.