Khám phá TOP 10 Cảng biển lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

Việt Nam có 3 cảng biển có thể tiếp nhận tàu trọng tải lớn. Cùng Vietnam Logistics khám phá những cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Mọi thứ bạn cần biết về nhập khẩu uỷ thác từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, trong đó, nhập khẩu uỷ thác là hình thức nhập khẩu vô cùng phổ biến.

Các mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Việt Nam doanh nghiệp cần lưu ý

Cùng Vietnam Logistics - đơn vị vận chuyển chính ngạch Trung Quốc tìm hiểu danh mục hàng hoá bị cấm nhập khẩu vào Việt Nam mà mọi doanh nghiệp cần lưu ý qua bài viết sau đây.

Ưu và nhược điểm của các phương thức vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc

Các phương thức vận chuyển hàng hoá qua đường biển, đường bộ, đường hàng không rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ ưu và nhược điểm của từng hình thức vận chuyển trên.

So sánh hai hình thức nhập khẩu chính ngạch & tiểu ngạch

Nhập khẩu chính ngạch và nhập khẩu tiểu ngạch là hai hình thức nhập khẩu được bất cứ người kinh doanh hàng hoá Trung Quốc quan tâm khi vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lý do bạn nên nhập khẩu chính ngạch hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển chính ngạch là hình thức vận chuyển được phần lớn các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn để hạn chế tối đa rủi ro khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hướng dẫn nạp ví tài khoản Vietnam Logistics

Để đặt cọc và thanh toán đơn hàng giao dịch qua hệ thống mua hàng Vietnam Logistics, nạp ví sẽ giúp bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi, sử dụng các loại dịch vụ mua hàng, ký gửi, vận chuyển... và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nạp/rút ví. 

Hướng dẫn đặt hàng Taobao chỉ 6 bước tại Vietnam Logistics

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm mua sắm hàng hoá Trung Quốc trực tuyến nhanh chóng - tiện lợi, Taobao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Tư vấn nguồn hàng Trung Quốc chất lượng miễn phí

Bạn đang muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý? Vietnam Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung Quốc - Việt Nam uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí "Rẻ -...

5 lợi ích khi vận chuyển hàng hoá Trung Quốc tại Vietnam Logistics

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để gửi gắm những đơn hàng của mình, sau đây là 5 lợi ích mà Vietnam Logistics luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các Thương Hiệu Giày Thể Thao Trung Quốc Nổi Đình Đám Trên Thị Trường

Các thương hiệu giày thể thao đến từ Trung Quốc ngày càng nhận được sự ưu chuộng từ khách hàng Việt Nam do giá thành phải chăng, chất lượng bền đẹp không kém cạnh với các thương hiệu giày thể thao quốc tế.

TOP 5 Thương Hiệu Bánh Trung Thu Trung Quốc Cao Cấp Làm Quà Tặng

Gây ấn tượng với người dùng bởi sự đa dạng về hương vị và thiết kế bao bì sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống phương Đông, bánh Trung thu Trung Quốc sẽ là sự lựa chọn mới mẻ cho gia đình và giúp bạn nổi bật trong quan...