Giới Thiệu

     Hiện nay dịch vụ thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh trên toàn thế giới, trong đó Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com là những trang thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc, nơi đây quy tụ hàng triệu sản phẩm với tất cả các lĩnh vực ngành nghề, đây không chỉ là thiên đường mua sắm của Trung Quốc mà còn là của thế giới.

     Vietnamlogistics.com.vn là một trang web giao dịch và vận chuyển hàng từ Trung Quốc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống kho, hệ thống phần mềm quản lý tiện lợi, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp quý khách an tâm mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

     Mọi nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, tư vấn về thông số sản phẩm hàng tại Trung Quốc quý khách hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.

     Lợi ích của việc đặt hàng, vận chuyển hàng qua trang web Vietnamlogistics.com.vn của chúng tôi:

     Giá nhập rẻ: Với việc các nhà sản xuất bán trực tiếp sản phẩm của mình lên Website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Với Vietnamlogistics.com.vn bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất để lựa chọn số lượng và đàm phán chi phí.

     Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

     Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Quốc tìm nguồn hàng bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với Vietnamlogistics.com.vn

     Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam, Vietnamlogistics.com.vn trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ của công ty:

     - Tìm kiếm, tư vấn nguồn hàng phong phú và uy tín trên Taobao, Alibaba, 1688.

     - Hướng dẫn khách hàng cách tìm nguồn hàng uy tín.

     - Thoả thuận giá cả, đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

     - Vận chuyển hàng hoá hai chiều Trung Quốc - Việt Nam.

     - Thanh toán, chuyển tiền, chuyển khoản qua mạng.

     Cam kết của chúng tôi:

     - Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

     - Mặc cả giá tối ưu nhất.

     - Hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất (chỉ từ 3 - 5 ngày sau khi kho Trung Quốc nhận được hàng).

     - Hoàn trả 100% phí giao dịch nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

     - Tư vấn giới thiệu nguồn hàng miễn phí.

 

                                                                                                                                                                                Trân trọng